Guangdong Shenpu Technology Co., Ltd.

KIEYYUEL, Cùng nhau chiến đấu với dịch bệnh, dù bạn ở đâu!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Tin tức

Làm thế nào để chăm sóc tốt cho đôi tay của bạn?

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Làm thế nào để chăm sóc tốt cho đôi tay của bạn?
tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để chăm sóc tốt cho đôi tay của bạn?

Làm thế nào để chăm sóc tốt cho đôi tay của bạn?

 

Với mức sống ngày càng được nâng cao, sức khỏe đã trở thành đồng nghĩa với con người hiện đại.Kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, giàu dinh dưỡng, cân bằng giữa công việc và cuộc sống là tất cả những dấu hiệu của cuộc sống hiện đại.Nhưng mọi người thường bỏ qua một chi tiết nhỏ rất quan trọng, đó là làm thế nào để chăm sóc da tay tốt?

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để chăm sóc tốt cho đôi tay của bạn?  0

 

Trong lĩnh vực công nghiệp, người lao động chạm trực tiếp vào các bộ phận của máy móc, tay dính đầy dầu nhớt.Nếu vận hành bằng tay không, chúng có khả năng bị trầy xước.Đây là những nguy cơ an toàn tiềm ẩn mà chúng ta có thể ngăn chặn.Tuy nhiên, nếu chúng ta có sự bảo vệ của găng tay nitrile dùng một lần KIEYYUEL thì rõ ràng sẽ an toàn hơn rất nhiều.Thiết kế vải lanh siêu nhỏ cho tay độc đáo của găng tay dùng một lần KIEYYUEL giúp cải thiện đáng kể khả năng cầm nắm, đồng thời các đặc tính chống đâm thủng và rách của nó giúp tăng cường khả năng bảo vệ bàn tay một cách đáng kể.

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để chăm sóc tốt cho đôi tay của bạn?  1

 

Trong lĩnh vực nông nghiệp, nếu chẳng may bạn bị thuốc trừ sâu rồi tiếp xúc trực tiếp vào đất thì có thể bị vi sinh vật ký sinh gây nguy hiểm cho sức khỏe.Tuy nhiên, nếu bạn đeo găng tay KIEYYUEL dùng một lần, nó không chỉ cách ly hiệu quả tất cả các loại chất độc hại mà còn mang lại cho người đeo cảm giác nhạy cảm và cảm giác đeo thoải mái.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để chăm sóc tốt cho đôi tay của bạn?  2

 

 

Trong phòng thí nghiệm hóa học, hầu hết các thuốc thử hóa học có thể gây kích ứng, ăn mòn và làm bỏng da.Rõ ràng là không khôn ngoan và cực kỳ nguy hiểm nếu tiến hành các thử nghiệm hóa học trực tiếp bằng tay không.KIEYYUEL cung cấp cho phòng thí nghiệm găng tay nitrile dùng một lần cấp y tế, có thể chống lại sự ăn mòn của nhiều loại thuốc thử hóa học, sau khi đeo, nó có cảm giác hoàn hảo như da, không dễ đeo và mỏi.

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để chăm sóc tốt cho đôi tay của bạn?  3

 

Khi vệ sinh, bạn nên đeo găng tay nitrile nhẹ và thoải mái hơn.Chúng sẽ thay đổi theo nhiệt độ của bàn tay.Chúng không dễ bị mòn sau thời gian dài mặc.Nó như một người thân trong gia đình ân cần dành cho bạn những khách hàng tỉ mỉ nhất mọi lúc.

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để chăm sóc tốt cho đôi tay của bạn?  4

 

 

Chúng ta thường cảm thấy rằng việc đeo găng tay rất bất tiện khi làm mọi việc, điều này không chỉ gây lãng phí tiền bạc mà còn làm chậm hiệu quả và tiến độ thực hiện công việc.Nhưng đây không phải là trường hợp.Găng tay dùng một lần không chỉ bảo vệ da tay mà còn được mọi người yêu thích bởi đặc tính nhạy cảm và thân thiện với làn da.Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên chọn loại phù hợp với mình khi đi làm.Nếu bạn ghi nhớ những chi tiết sức khỏe bị bỏ quên này và học kiến ​​thức đeo găng tay ngay từ hôm nay, thì bạn sẽ tiến một bước gần hơn đến cuộc sống khỏe mạnh.

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để chăm sóc tốt cho đôi tay của bạn?  5

Pub Thời gian : 2020-12-03 15:01:25 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Guangdong Shenpu Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Jasmine

Tel: 86-18926800375

Fax: 400-150-6811

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Mặt nạ 3 mặt không dệt nhà cung cấp. © 2020 - 2021 gzmaskexport.com. All Rights Reserved.