Guangdong Shenpu Technology Co., Ltd.

KIEYYUEL, Cùng nhau chiến đấu với dịch bệnh, dù bạn ở đâu!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKính an toàn y tế

Kính cách ly y tế Clear Lens Anti Splash có thể điều chỉnh cho phòng thí nghiệm / bệnh viện

Kính cách ly y tế Clear Lens Anti Splash có thể điều chỉnh cho phòng thí nghiệm / bệnh viện

  • Kính cách ly y tế Clear Lens Anti Splash có thể điều chỉnh cho phòng thí nghiệm / bệnh viện
Kính cách ly y tế Clear Lens Anti Splash có thể điều chỉnh cho phòng thí nghiệm / bệnh viện
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Kleyyuel
Chứng nhận: CE FDA
Số mô hình: OEM
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Đóng gói tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, Western Union
Khả năng cung cấp: 10000 chiếc / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: máy tính Sử dụng: Kính an toàn y tế
Màu sắc: trắng Tiêu chuẩn: GB14866
Moq: 1 chiếc Đang chuyển hàng: DHL / FedEx / UPS
Điểm nổi bật:

kính an toàn làm việc

,

kính y tế tùy chỉnh

Kính chống sương mù y tế Bảo vệ kính an toàn Kính bảo vệ mắt Kính bảo vệ mắt

 

Sự chỉ rõ

 

Chất liệu của khung
máy tính
Chất liệu của ống kính
PC dày 2 mm
Đặc biệt
Đền có thể điều chỉnh - dài và ngắn
Chức năng
Chống sương mù
Chứng nhận
FDA và CE
Thời gian sản xuất
50000 chiếc mỗi ngày
Gói
1 chiếc mỗi túi poly, 10 chiếc mỗi hộp bên trong, 250 chiếc mỗi thùng
Cân nặng
40g mỗi chiếc, trọng lượng 1 thùng 11 kg
Vận chuyển hàng hóa
Liên hệ với chúng tôi để vận chuyển hàng hóa chính xác

 

 

Đặc trưng

  • An toàn tối đa: Những kính bảo hộ có ống kính chống nước, chống sốc PET có thể chặn văng chất lỏng, bụi, gió và đảm bảo an toàn trong công việc của bạn.
  • Comfortable: Soft and smooth PVC material fits your skin without hurt and strain to provide good protection and sealing effect. Thoải mái: Chất liệu PVC mềm và mịn phù hợp với làn da của bạn mà không bị tổn thương và căng thẳng để mang lại hiệu quả bảo vệ và niêm phong tốt. And the air vents on the frame enhance air circulation, anti-fogging and stuffing. Và các lỗ thông hơi trên khung giúp tăng cường lưu thông không khí, chống sương mù và nhồi.
  • Clear Vision: Coated to resist fog, scratches, static, and chemical splashes, these goggles are oversized to accommodate glasses for optimal convenience and versatility. Tầm nhìn rõ ràng: Được phủ để chống lại sương mù, trầy xước, tĩnh điện và hóa chất, những chiếc kính này có kích thước quá khổ để chứa kính để thuận tiện và linh hoạt tối ưu. An unrestricted field of vision allows the user to see hazards in the work environment. Một tầm nhìn không hạn chế cho phép người dùng nhìn thấy các mối nguy hiểm trong môi trường làm việc.
  • Durable: The Protective Glasses' durable, sturdy consturction make them ideal for use in dental offices, operating rooms, research labs, and a variety of other healthcare professions. Bền bỉ: Cấu tạo bền, chắc chắn của Kính bảo vệ khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trong các văn phòng nha khoa, phòng điều hành, phòng thí nghiệm nghiên cứu và một loạt các ngành nghề chăm sóc sức khỏe khác. Meets ANSI and CE standards. Đạt tiêu chuẩn ANSI và CE.
 
Ứng dụng
 
Protect your eyes without distorting your vision in these Medical Safety Goggles! Bảo vệ đôi mắt của bạn mà không làm biến dạng tầm nhìn của bạn trong các Kính an toàn y tế này! The goggles feature wrap around construction to protect eyes from flying particles or objects in a variety of environments and feature clear lenses for optical clarity. Kính bảo hộ có tính năng bao quanh cấu trúc để bảo vệ mắt khỏi các hạt hoặc vật thể bay trong nhiều môi trường khác nhau và có ống kính rõ ràng cho độ rõ quang học. Side shields feature ventilation ports to allow for breathability and protect against fogging. Tấm chắn bên có các cổng thông gió để cho phép thở và bảo vệ chống lại sương mù. The Protective Eyewear fits securely to the face and can be worn over prescription eyeglasses for ultimate convenience. Kính bảo vệ vừa vặn với khuôn mặt và có thể đeo qua kính mắt theo toa để thuận tiện nhất. Medical Safety Goggle lenses can block fluid splash, dust, wind and ensure safety in your work! An toàn y tế Ống kính Goggle có thể chặn văng chất lỏng, bụi, gió và đảm bảo an toàn trong công việc của bạn!
 
 

Câu hỏi thường gặp

 

Q: Bây giờ tôi có thể đặt hàng mặt nạ không?
Có, sản xuất của chúng tôi đã không dừng lại kể từ đó

Q: Which kind of face mask can you supply? Q: Những loại mặt nạ bạn có thể cung cấp? How about packing? Làm thế nào về đóng gói?
A: Our face masks are made of 100% new material, 3 ply non-woven, blue or white color. Trả lời: Mặt nạ của chúng tôi được làm từ 100% chất liệu mới, 3 lớp không dệt, màu xanh hoặc trắng. You can check the packing details in the Bạn có thể kiểm tra các chi tiết đóng gói trong
Phần "Đóng gói & Vận chuyển".

Q: Moq và giá của bạn là gì?
Chúng tôi chủ yếu chấp nhận bán buôn, chúng tôi cũng chấp nhận các trường hợp đặc biệt để mua một phần của mẫu, hài lòng với việc mua lại bán buôn.

Q: Giá của bạn quá cao, tôi có thể có được giá rẻ hơn không?
A: To be honest, we also think the price is very very high now. A: Thành thật mà nói, chúng tôi cũng nghĩ rằng giá bây giờ rất cao. It is easy to buy face mask with 0.014USD/pc before the virus Thật dễ dàng để mua mặt nạ với 0,011USD / pc trước khi virus
breakout. đột phá. But now mask production has been affected in China by the virus, the whole world is short of masks. Nhưng bây giờ việc sản xuất mặt nạ đã bị ảnh hưởng ở Trung Quốc bởi virus, cả thế giới đang thiếu mặt nạ. So, even you pay Vì vậy, ngay cả bạn trả tiền
1USD/pc, you can hardly find any suppliers in your local city, cause most of them bought from China. 1USD / pc, bạn khó có thể tìm thấy bất kỳ nhà cung cấp nào trong thành phố địa phương của bạn, vì hầu hết trong số họ đã mua từ Trung Quốc. Mask production capacity is Năng lực sản xuất mặt nạ là
limited, buyers are far beyond suppliers now. Hạn chế, người mua hiện đang vượt xa các nhà cung cấp. Besides, the raw material, packing box, shipping cost and labor cost all have being Bên cạnh đó, nguyên liệu, hộp đóng gói, chi phí vận chuyển và chi phí nhân công đều đang được
tăng từ tuần trước.

Q: Thời hạn thanh toán của bạn là gì?
Thanh toán 100% trước khi chuẩn bị đặt hàng.

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Guangdong Shenpu Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: rachelwu

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác
Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Mặt nạ 3 mặt không dệt nhà cung cấp. © 2020 - 2021 gzmaskexport.com. All Rights Reserved.